Khách sạn trong nước
Đặt phòng khách sạn Đà nẵng và Những điều cần lưu ý

 

Đường ven biển Mỹ Khê - Đà nẵng nhìn từ trên cao

Một phần bãi biển Mỹ Khê - Đà nẵng nhìn từ trên cao

Đặt phòng khách sạn tại Đà nẵng thực ra rất dễ dàng. Bạn chỉ cần lưu ý về các khu vực khách sạn chủ yếu của thành phố để có lựa chọn và có quyết định đặt phòng được chính xác.

So với các khách sạn ở Hội An hay Huế thì các khách sạn ở Đà nẵng (trừ các resort) có chất lượng thấp hơn.

Khách sạn Đà nẵng phần lớn nằm tại 3 khu vực chính sau đây:

1. Trung tâm Thành phố

Các khách sạn Đà nẵng nằm gần đường Bạch Đằng, gần Cầu Sông Hàn là những khách sạn có tầm nhìn (view) đẹp nhất. Kế đến là các khách sạn khác ở các phố bên trong của quận Hải Châu (quận trung tâm của Đà nẵng). Bạn nên chọn và đặt phòng khách sạn tại đây nếu bạn đến Đà nẵng để công tác, và phần lớn thời gian của bạn là làm việc. Các khách sạn trong thành phố sẽ rất tiện lợi cho việc di chuyển.

2. Ven biển Mỹ Khê (bên kia cầu Sông Hàn)

Dọc con đường Hoàng Sa - Trường Sa, gần các đường Phạm Văn Đồng- Nguyễn Văn Thoại là các khách sạn ven biển Đà nẵng. Đặt phòng tại các khách sạn thuộc khu vực này rất tiện lợi nếu bạn muốn tắm biển (bãi biển công cộng), nhiều nhà hàng hải sản cũng thuộc khu vực này (tuy nhiên giá cả sẽ đắt hơn trong thành phố). Di chuyển vào thành phố cũng sẽ làm bạn tốn chi phí, bạn cũng sẽ cảm thấy rất yên tĩnh vào buổi tối.

Tuy vậy bạn không có nhiều lựa chọn nếu muốn tìm khách sạn giáp biển hoặc sát biển. Những khách sạn đó là Sun SeaMỹ KhêSilver Sea (Lion Sea) (đây là khách sạn chứ không phải resort - hơi xa trung tâm), Tourane Hotel (vị trí rất đẹp nhưng khách sạn rất cũ). Các khách sạn trên phần lớn là doanh nghiệp nhà nước, được xây dựng nhiều năm nên chất lượng và tiện nghi không tốt.

Một loạt các khách sạn khác gần biển mới được xây dựng, chất lượng tốt hơn hẳn, tiện nghi - phần cứng cũng rất mới. Tuy vậy bạn phải đi bộ 300m - 600m để ra biển. Những khách sạn này rất nhiều, có thể kể đến Angel PalaceMonaco Hotel...

3. Các khu resort Đà nẵng (xa trung tâm)

nằm dọc đường Trường Sa chạy dài tới Hội An: Con đường dài ven biển kể từ Bắc Mỹ An vào đến gần Hội An là khu vực của các resort Đà nẵng sang trọng (bãi tắm riêng). Hãy chọn và đặt phòng khách sạn tại một trong các resort này nếu bạn muốn một kỳ nghỉ xả hơi thật sự cùng gia đình. Nếu phần lời thời gian bạn muốn nằm dài trên bãi biển và bơi lội. Tất nhiên mỗi lần bạn vào thành phố, hoặc bạn sẽ sử dụng shuttle bus (thường miễn phí) của các khu resort, hoặc sẽ phải gọi taxi.

Bạn hãy tham khảo bản đồ dưới đây để có quyết định lựa chọn và đặt phòng khách sạn Đà nẵng một cách hợp lý nhất:

 Bản đồ khu vực lưu trú chính

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Việc đơn giản sau đó là đặt phòng khách sạn Đà nẵng với website nào cho giá rẻ nhất.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ đến Đà nẵng - Trung tâm du lịch biển của Miền Trung!Các Khách sạn khác :

(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com