Tầm nhìn và hướng phát triển
 Sau hơn 1 năm nghiên cứu hệ thống đặt vé tự động online, Phòng vé Gia Huy và đối tác IDTEK đã chinh thức cho ra mắt thành công Hệ thống OTA đặt vé máy bay thành công 100% trên các hãng HKVN quốc nội (VNA – JET – VJ) + quốc tế. Sau hơn 4 tháng đưa vào sử dụng hệ thống này, chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen chê từ phía hãng hàng không, đại lý, khách hàng lẻ, nhưng nhìn chung cho đến thời điểm này trang web HTTP://EASYBOOKING.VN  được đánh giá là hệ thống đặt vé tự động online tốt nhất ở Viêt Nam.
     Quý Đại lý có thể thử đặt vé và so sánh với các trang web offline khác để thấy được sự khác biệt , hệ thống của chúng tôi hoàn toàn tự động xử lý đặt vé xuất đơn hàng có mã vé thật của hãng và một bên chỉ ra đơn hàng và phải có 3-5 nhân viên xử lý đặt lại và việc giá thay đổi là thường xuyên xảy ra, khách hàng sẽ còn tin tưởng đặt lần 2 không?
    ĐẶC BIỆT : Không lo nhiều về bài toán nhân sự bán vé & kế toán  – Nếu trước đây phòng vé bạn có 4 nhân viên , 2 kế toán vé thì bây giờ chỉ 2 nhân sự cho cả 2 bộ phận .Phòng vé được quản lý tốt & tiết kiệm tối đa chi phí trã lương 

     Nhằm tạo sân chơi chung cho cộng đồng đại lý, Công ty Gia Huy muốn chia sẽ hệ thống này đến quý anh chị đại lý. Chúng tôi cung cấp một giải pháp cho các đại lý cấp 2 của Gia Huy và các đạilý khác được sở hữu riêng cho mình một trang web bán vé máy bay trực tuyến được thiết kế theo hình ảnh công ty của đại lý anh chị và có đầy đủ các tính năng tương tự tính năng hiện có của website http://easybooking.vn, Ngoài ra chúng tôi sẽ khai triển thêm 1 số tính năng khác như:
 
-  Đăng nhập cho khách hàng lẻ

Đăng nhập cho nhân viên đại lý

Đăng nhập cho từng nhóm khách hàng đặc thù (CA) 

Phần mềm báo cáo doanh thu

Phần mềm quản lý khách hàng 

Và nhiều tiện ích khác: Tích hợp phần mềm gửi tin nhắn đến khách hàng. Tích hợp hệ thống Call Center, ...

    Anh chị đại lý quan tâm, vui lòng gửi đăng ký cho công ty Gia Huy theo thông tin sau : 

Tên công ty Đại lý : ………………………..……………………

Địa chỉ: …………………………………………………..

Điện thoại: ………………………………………………

Số di động: ………………………………………………

Email: …………………………………………………....

Người đại diện: …………………………………………

    Gia Huy sẽ mời anh chị tham dự hội thảo để chia sẽ phần mềm bán vé máy bay online. Thời gian hội thảo dự kiến vào tháng 03/2014

    Rất mong anh/chị hưởng ứng . Nếu cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Mr Phụng qua email hay DD 
Mr. Phụng 


CTY TNHH TM DV DL XD GIA HUY
60 – ÚT TỊCH – P4- Q.TÂN BÌNH –HCM
ĐT: 08-3811 22 11 – FAX: 08.3811 22 26 – DD: 0903931875
Email: giahuycompany@hcm.vnn.vn
(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com