Thương hiệu

Chứng nhận thương hiệu Gia Huy:

Đại lý vé máy bay Gia Huy đã nhận được những chứng nhận từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jestar Pacific, Vietjet Airlines và Cathay Pacific. Đó chính là thành quả từ những nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên phòng vé máy bay Gia Huy. Chúng tôi luôn tự hòa là đội ngũ chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng.

                             dai ly bac Vietnam Airlines                 ky niem chuong etihad Gia Huychung nhan iata 2014 gia huy

 

Giải thưởng:

Luôn song hành và phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình cùng những dịch vụ tốt nhất. Niềm tin của khách hàng dành cho phòng vé máy bay Gia Huy được thể hiện ở việc càng có nhiều khách hàng chọn đại lý vé máy bay Gia Huy để đặt được vé máy bay nhanh chóng vá tiện lợi nhất. Như một sự công nhận đến từ phía các hãng hàng không. Phòng vé máy bay Gia Huy đã nhận được nhiều giải thưởng cho đại lý vé máy bay đứng đầu về số lượng khách hàng.

  Top 10 dai ly jetstar Gia Huy        Abacus Gia Huy   

   ky niem chuong abacus      Singapore airlines huy chuong             

  ve may bay vietnam airline   ve may bay gia re jetstar   huy chuong   Gia Huy - Easybooking - san pham sang tao - dich vu tan tam 2014

 

 

Định hướng phát triển của công ty:

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng khách hàng, phấn đấu trở thành một công ty kinh doanh, dịch vụ hàng không tốt nhất và tiếp tục giữ vững thương hiệu TOP 10 trong nghành dịch vụ hàng không và dịch vụ du lịch tại Việt Nam.

Triết lý Kinh doanh chúng tôi:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty, vì thế Chúng tôi lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng và nỗ lực nhiều hơn nữa đễ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi luôn quan niệm rằng: “Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên nền tảng giá trị vững chắc của công ty”.

(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com