Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH TM-DV-DL-XD GIA HUY

          Công ty Gia Huy được thành lập vào năm 2002 , trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, từ buổi đầu thành lập chỉ có vài nhân viên, công ty non trẻ phải chèo chống vượt qua nhiều khó khăn bởi dịch Sars năm 2003 và dịch cúm H5N1 trong hai năm 2004 & 2005., Đến nay, công ty Gia Huy đã có những bước phát triển không ngừng, từ con số vài nhân viên đã tăng lên hơn 30 cán bộ quản lý và nhân viên, bộ máy vận hành hoat động của công ty đầy đủ các phòng ban chuyên trách.

dai ly ve may bay gia huy      phong ve may bay gia huy

Với đội ngũ cán bộ và nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm, năng động,nhiêt tình, chịu khó và ham học hỏi ,cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về nghành hàng không, dịch vụ đã giúp công ty đạt được thành tíchTOP 10 đại lý bán vé máy bay tốt nhất nhiều năm liền do các hãng hàng không danh tiếng bầu chọn.

Chứng nhận đại lý bán vé máy bay chính hãng:

         Đại lý vé máy bay Gia Huy đã nhận được những chứng nhận từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jestar Pacific, Vietjet Airlines và Cathay Pacific. Đó chính là thành quả từ những nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên phòng vé máy bay Gia Huy. Chúng tôi luôn tự hòa là đội ngũ chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng.

   dai ly ve may bay gia re      ve may bay gia re      ban ve may bay gia huy

 

Giải thưởng:

         Luôn song hành và phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình cùng những dịch vụ tốt nhất. Niềm tin của khách hàng dành cho phòng vé máy bay Gia Huy được thể hiện ở việc càng có nhiều khách hàng chọn đại lý vé máy bay Gia Huy để đặt được vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi và uy tín nhất. Như một sự công nhận đến từ phía các hãng hàng không. Phòng vé máy bay Gia Huy đã nhận được nhiều giải thưởng cho đại lý vé máy bay đứng đầu về số lượng khách hàng.

  dat ve may bay truc tuyen  ve may bay jetstar  ve may bay vietnam airline     

   ve may bay vetjet  ve may bay khuyen mai gia re  ve may bay gia re jetstar

Định hướng phát triển của công ty:

       Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng khách hàng, phấn đấu trở thành một công ty kinh doanh, dịch vụ hàng không tốt nhất và tiếp tục giữ vững thương hiệu TOP 10 trong nghành dịch vụ hàng không và dịch vụ du lịch tại Việt Nam.

Triết lý Kinh doanh chúng tôi:

         Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty, vì thế Chúng tôi lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng và nỗ lực nhiều hơn nữa đễ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi luôn quan niệm rằng: “Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên nền tảng giá trị vững chắc của công ty”.

Nghành nghề kinh doanh chính của công ty :

  • Đại lý  IATA  - cung cấp vé máy bay nội địa & quốc tế
  • Đại lý bảo hiểm du lịch AIG- Blue Gross
  • Đại lý du lịch , tư vấn các dịch vụ visa & hộ chiếu các chương trình du lịch trong và ngoài nước
  • Đại lý phân phối hệ thống đặt phòng  khách sạn quốc tế & quốc nội 

      Nhìn lại chặng đường hơn 10 năm phát triển, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Gia Huy hết sức tự hào về những thành quả lao động miệt mài của mình và luôn phấn đấu hết sức để phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa, sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc hết sức lớn lao của chúng tôi.


TM CTY GIA HUY
      Giám Đốc


Trần Minh Phụng

 

(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com